Giới thiệu chung về TVCN

TU VIỆN CHƠN NHƯ (trước đây gọi là CHÙA AM) tọa lạc tại số 4 đường Chùa Am, ấp Gia Lâm, xã Gia Lộc, huyện Trảng Bàng, tỉnh Tây Ninh, Việt Nam. Chi tiết đường đến TVCN xem tại đây.

Năm 1980, sau khi TL. Thích Thông Lạc tu chứng đạo và đổi tên Chùa Am thành TVCN thì kể từ đó TVCN là một cơ sở giáo dục đào tạo đạo đức nhân bản nhân quả của Phật giáo sống không làm khổ mình, khổ người và khổ tất cả chúng sinh, dạy theo đúng lời Đức Phật. Vì thế nó có 8 lớp học đạo đức để đào tạo những con người hữu duyên, từ phàm phu trở thành những bậc Thánh Hiền.


Các thất để tu sinh ở tu học được xây dựng bằng gạch kiên cố, đó là để giữ gìn bảo quản dài lâu, nhưn vẫn còn giữ nguyên sắc thái mộc mạc, đơn sơ bình dị, ngăn nắp, sạch đẹp, có từng khu nam, nữ riêng biệt và trình độ tu học thấp, cao rõ ràng.
Tất cả mọi hàng Phật Tử, Tăng, Ni cũng như nam nữ cư sĩ về đây tu học đều phải đáp ứng Thanh quy và thời khóa tu hành của TVCN theo đường lối tu hành mà Trưởng lão Thích Thông Lạc đã dày công xây dựng.

Đường lối tu hành tại TVCN:

Chi tiết về đường lối tu hành của TVCN bạn có thể tham khảo tại đây https://youtu.be/oc5SqhiD0Ic.
Đường lối tu học cụ thể của TVCN được Trưởng lão dày công viết thành 23 bộ sách, hàng trăm bài giảng được lưu lại dưới dạng tư liệu MP3 và tư liệu VIDEO. 

 
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây